சோழர் வரலாறு சொல்லும் கோவில்களில் இதுவும் ஒன்றாகும் தாராசுரம் ஐராவதீஸ்வரர் கோவில்
சோழர் வரலாற்றுக் குறிப்புகள்தாராசுரம் ஐராவதீஸ்வரர் கோவில்இரண்டாம் ராஜராஜன் காலத்தில் கட்டிய தாராசுரம் ஐராவதீஸ்வரர் கோவில், சோழர்களின் கலைகள், வரலாறு சொல்லும் கோவில்கள்,சோழர் வரலாற்றுக் காவியம் தமிழர்கள் வரலாறு சொல்லும் கோவில்களில் ஒன்று சோழ சாம்ராஜ்யத்தின் முக்கிய இடம் Chola Historical NotesTarasuram Airavatheeswarar TempleTarasuram Airavatheeswarar temple built during the reign of Rajarajan II, Chola arts, temples that tell history,Chola Historical Epic One of the temples that Tamils tell the story of is the main site of the Chola Empire,Cōḻar varalāṟṟuk kuṟippukaḷ tārācuram airāvatīsvarar kōvil iraṇṭām rājarājaṉ kālattil kaṭṭiya tārācuram airāvatīsvarar kōvil, cōḻarkaḷiṉ kalaikaḷ, varalāṟu collum kōvilkaḷ, cōḻar varalāṟṟuk kāviyam tamiḻarkaḷ varalāṟu collum kōvilkaḷil oṉṟu cōḻa cāmrājyattiṉ mukkiya iṭam